Thứ hai, ngày 30 tháng 01 năm 2023
Thứ hai, ngày 30 tháng 01 năm 2023
CĐCTVN thăm và trao quà cho CNLĐ tại Công ty CP Đá mài Hải Dương
Cập nhật lúc 10:45 ngày 16/01/2023
Vừa qua, đoàn công tác CĐCTVN do Phó Chủ tịch Quách Văn Ngọc dẫn đầu cùng với Công đoàn Tổng Công ty Máy & TBCN-CTCP đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty CP Đá mài Hải Dương.
Tại buổi làm việc, đồng chí Tăng Bá Thắng, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã thông báo về những kết quả đạt được thời gian qua, đặc biệt trong năm do dịch bệnh Covid -19 cũng làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của Công ty. Đồng chí cũng đánh giá rất cao vai trò của Công đoàn Công ty trong công tác vận động, tuyên truyển tới người lao động, cùng với sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo Công ty nên trong thời gian di dời vẫn đảm bảo cho người lao động có việc làm, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo và vẫn đảm bảo được các chỉ tiêu sản xuất-kinh doanh được ĐHCĐ thông qua đầu năm 2023.
Phó Chủ tịch CĐCTVN Quách Văn Ngọc tặng quà Công đoàn Công ty
Thay mặt Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam, đồng chí Quách Văn Ngọc-Phó Chủ tịch CĐCTVN chúc mừng đơn vị có nơi làm việc mới, khang trang, sạch đẹp để ổn định lâu dài và mong rằng, mặc dù hoạt động trong lĩnh vực cơ khí nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Công ty sẽ tiếp tục có những bước phát triển, thành công mới. Nhân dịp năm mới 2023, đồng chí Quách Văn Ngọc gửi đến Ban Lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty và tập thể CBNV-LĐ Công ty CP Đá mài Hải Dương lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và xây dựng được mối quan hệ lao động hài hòa, bền vững.
Phó Chủ tịch CĐCTVN Quách Văn Ngọc tặng quà NLĐ tại Công ty 
Nhân dịp Tết Nguyên đán 2023, Công đoàn Công Thương Việt Nam trao 01 suất quà cùng với 10 triệu đồng tiền mặt cho Công đoàn Công ty và 15 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh có khăn tại Công ty. 
Đ/c Đinh Thị Hồng Mai - Chủ tịch CĐ MIE tặng quà cho NLĐ tại Công ty 
Cũng nhân dịp này, Công đoàn Tổng Công ty đã tổ chức thăm hỏi, động viên, trao quà cho các gia đình đoàn viên, người lao động có hoàn khó khăn đang làm việc tại các đơn vị thuộc Tổng Công ty. Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng là nguồn động viên to lớn, mang cái Tết tinh thần ấm áp đến với người lao động. 
Thuỳ Linh