Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022
Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022
CĐCT Hà Tĩnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng 71 năm ngày thành lập ngành Công Thương Việt Nam
Cập nhật lúc 09:20 ngày 13/05/2022
Vừa qua, Công đoàn Công Thương Hà Tĩnh phối hợp với Sở Công Thương tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam nữ chào mừng 71 năm ngày thành lập ngành Công Thương Việt Nam (14/5/1951-14/5/2022), hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2022. Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Quảng, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở và vận động viên là CBCCVC Sở Công Thương.
Đ.c Hồ Minh Châu - Chủ tịch CĐCT Hà Tĩnh phát biểu khai mạc
Các đơn vị tham gia Giải
Giải đấu lần này có sự tham gia của 4 đội với hơn 40 vận động viên đến từ các phòng chuyên môn, đơn vị, không phân biệt độ tuổi, chức vụ cùng nhau giao lưu, học hỏi và tranh tài. Các trận đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, gay cấn. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Khối Công nghiệp; giải Nhì: Trung tâm khuyến công & xúc tiến thương mại; đồng giải Ba: Khối Thương mại và Khối Văn phòng.
Giải Nhất Khối Công nghiệp
Trong quá trình Tổ chức giải, Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, ngoài ra, còn có sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình từ các cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Công Thương. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng 71 năm ngày thành lập ngành Công Thương Việt Nam (14/5/1951-14/5/2022), hưởng ứng “Tháng Công nhân” và cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao thể lực, tăng cường tinh thần đoàn kết, khích lệ cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
Minh Châu – Lê Hoa