Thứ tư, ngày 19 tháng 01 năm 2022
Thứ tư, ngày 19 tháng 01 năm 2022
Ký thỏa thuận hợp tác phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn Công Thương
Cập nhật lúc 10:13 ngày 26/10/2020
Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan ngày 23/10/2020 đã ký thỏa thuận hợp tác phúc lợi cho đoàn viên Công Thương Việt Nam, qua đó tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Công Thương tiếp cận, sử dụng các sản phẩm sữa với mức giá ưu đãi.
Thỏa thuận hợp tác sẽ thực hiện việc ưu đãi, hỗ trợ, giảm giá với các sản phẩm sữa của Công ty CP Sữa Hà Lan, bảo đảm đoàn viên công đoàn và người lao động của Công đoàn Công Thương được tiếp cận, sử dụng các sản phẩm sữa với mức giá ưu đãi, góp phần nâng cao đời sống, sức khỏe cho đoàn viên và người lao động, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.
Ký thỏa thuận hợp tác phúc lợi giữa Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công ty Sữa Hà Lan
Theo thỏa thuận, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan cam kết thực hiện đúng việc ưu đãi, hỗ trợ, giảm giá các sản phẩm sữa của công ty; bảo đảm chịu trách nhiệm về chất lượng, hạn sử dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) theo quy định đăng ký chất lượng, VSATTP của nhà sản xuất đối với tất cả các sản phẩm sữa cung cấp cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Cùng đó thống nhất trao đổi việc hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, các chương trình từ thiện khi Công đoàn Công Thương Việt Nam đề xuất.
Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Quách Văn Ngọc phát biểu tại lễ ký
Về phía Công đoàn Công Thương Việt Nam sẽ bằng nhiều hình thức thích hợp thông báo đến công đoàn các đơn vị trực thuộc về nội dung thỏa thuận hợp tác; tạo điều kiện để Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan tiếp cận các cấp công đoàn trực thuộc Công đoàn Công Thương Việt Nam để giới thiệu và thực hiện cung ứng các sản phẩm của công ty đến đơn vị, người lao động và đoàn viên công đoàn; thực hiện các thủ tục cần thiết và phối hợp với Công ty Cổ phần sữa Hà Lan trong quá trình triển khai các chính sách hỗ trợ, ưu đãi về sản phẩm cho đoàn viên công đoàn và người lao động trực thuộc Công đoàn Công Thương Việt Nam.
Giám đốc truyền thông và phát triển thị trường Công ty Sữa Hà Lan - ông Nguyễn Văn Lành - bày tỏ niềm vui được cung cấp các sản phẩm của công ty cho đoàn viên Công đoàn Công Thương
Thời gian thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Công Thương và Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan là 3 năm và sẽ tự động được gia hạn cùng thời gian trên nếu hai bên không có thỏa thuận khác.
Tại lễ ký thỏa thuận, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam - ông Quách Văn Ngọc - đã hoan nghênh chương trình hợp tác của Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan và đề nghị, sau khi ký thỏa thuận hợp tác, hai bên cần có kế hoạch cụ thể triển khai hiệu quả thỏa thuận hợp tác. Về phần mình, ông Nguyễn Văn Lành, Giám đốc truyền thông và phát triển thị trường Công ty Sữa Hà Lan bày tỏ niềm vui được cung cấp các sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm mới của công ty tới đông đảo đoàn viên công đoàn và đội ngũ người lao động ngành Công Thương, coi đây là nỗ lực chung tay để bảo đảm sức khỏe người lao động cũng như hưởng ứng các chủ trương phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Quang Lộc (nguồn: congthuong.vn)