Chủ nhật, ngày 31 tháng 05 năm 2020
Chủ nhật, ngày 31 tháng 05 năm 2020
Vui tết trung thu tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
Cập nhật lúc 10:19 ngày 13/09/2019
Trung thu được xem là một cái tết lớn trong năm. Tết Trung thu được tính theo Âm lịch là vào ngày Rằm tháng 8, là một phong tục rất có ý nghĩa hằng năm, nó mang ý nghĩa của sự chăm sóc, của sự hiếu thảo như ngày báo hiếu, của lòng biết ơn, sự tri ân, của tình thân bằng hữu, của đoàn tụ và của yêu thương.
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 12/9/2019, Công Đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp với Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con cán bộ viên chức nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2019.
Chương trình vui mừng nhận được sự quan tâm của các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường cùng đông đảo cha mẹ và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức của nhà trường đến tham dự.
Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi, rước đèn ông sao, xem múa lân, được nhận về những món quà nhỏ xinh, ý nghĩa… Tiếng nói, tiếng cười rộn vang và niềm vui như ánh lên trong những ánh mắt trẻ thơ trong trẻo…
Đây là hoạt động được Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp tổ chức hàng năm. Việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên nhà trường đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức nhà trường với mong muốn đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.
Hải An