Chủ nhật, ngày 31 tháng 05 năm 2020
Chủ nhật, ngày 31 tháng 05 năm 2020
Nhà máy bia Hà Nội - Mê Linh 10 năm 1 chặng đường: Chúng ta có quyền tự hào!
Cập nhật lúc 01:36 ngày 10/09/2019
Trải qua chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh hoàn toàn có quyền tự hào vì những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để vươn lên giữ vị thế vững chắc trên thị trường như hôm nay.
Mới đây, Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm khánh thành Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đình Thanh - Chủ tịch HĐQT HABECO cho biết, trong 10 năm qua, Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh luôn được lãnh đạo Tổng Công ty quan tâm chỉ đạo và là một đơn vị mang đầy sức trẻ, năng động, tiên phong trong các công tác sản xuất kinh doanh, phát huy những truyền thống tốt đẹp của HABECO.
Ông Trần Đình Thanh - Chủ tịch HĐQT HABECO biểu dương sức trẻ và tiên phong của Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh trong hoạt động sản xuất kinh doanh
Khánh thành năm 2009 với tổng vốn đầu tư gần 2.200 tỷ đồng, Nhà máy bia Hà Nội - Mê Linh là một trong những nhà máy bia có công nghệ hiện đại và quy mô lớn vào bậc nhất Đông Nam Á, công suất lên tới 200 triệu lít bia mỗi năm, góp phần nâng tổng công suất toàn hệ thống HABECO lên hơn 800 triệu lít bia/năm.
Hiện nay, Nhà máy đóng vai trò là đơn vị sản xuất chủ lực của HABECO, chiếm khoảng 30% sản lượng sản xuất của toàn tổ hợp, sản xuất các sản phẩm bia chai và bia lon.
Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh
“Qua chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển, hôm nay, tập thể cán bộ nhân viên của Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh có quyền tự hào khi nhìn lại những thành tựu đạt được sau 10 năm phấn đấu, nỗ lực vì sự phát triển của HABECO và sự phát triển chung của ngành công nghiệp bia, rượu, nước giải khát Việt Nam”, ông Trần Đình Thanh khẳng định.
Theo ông Phan Minh Sơn - Giám đốc Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh, sản lượng sản xuất của Nhà máy trong nhiều qua qua đã hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao theo hướng đa dạng hóa cơ cấu sản phẩm.
Ông Phan Minh Sơn - Giám đốc Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh tự hào khẳng định nỗ lực và thành quả của Nhà máy trong 10 năm qua
Tuy nhiên, ông Phan Minh Sơn cũng thẳng thắn cho rằng, kỷ niệm 10 năm khánh thành Nhà máy không chỉ là dịp để tập thể cán bộ công nhân viên cùng nhìn lại và tự hào với những kết quả đạt được, mà còn nhìn nhận các tồn tại, hạn chế và đúc kết được những bài học kinh nghiệm, tiếp tục đoàn kết, gắn bó và phấn đấu đạt được nhiều thành công hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.
Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Gửi lời cảm đơn đến lãnh đạo cấp Bộ, lãnh đạo huyện mê Linh và các đối tác khách hàng cũng như lãnh đạo Tổng Công ty, Giám đốc Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng tập thể ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của HABECO theo kỳ vọng của ban lãnh đạo.
Xác định đây là nhà máy chủ chốt của Tổng Công ty, lãnh đạo HABECO cho biết sẽ tiếp tục đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, thông minh, tiếp tục nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển bền vững cũng như tăng cường vị thế của thương hiệu HABECO tại thị trường trong nước và quốc tế.
Cũng nhân dịp này, HABECO đã chính thức khánh thành Phòng Truyền thông HABECO đặt tại Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh.
Nghi lễ cắt băng khánh thành Phòng Truyền thông HABECO đặt tại Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh
Thy Thảo (nguồn: tapchicongthuong.vn)