Thứ ba, ngày 02 tháng 06 năm 2020
Thứ ba, ngày 02 tháng 06 năm 2020
Thăm và trao quà cho công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại CTy CP Giày Thăng Long
Cập nhật lúc 11:09 ngày 15/05/2019
Ngày 13/5/2019, đồng chí Vũ Trường Sơn, Phó Chủ tịch CĐCTVN cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn và tập thể đoàn viên công đoàn của Công ty cổ phần giầy Thăng Long.
Đây là những lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Điển hình là trường hợp chị Nguyễn Thị Cam, công nhân phân xưởng giày, đang phải điều trị bệnh thận nhiều năm qua. Công đoàn Công ty cổ phần giầy Thăng Long đã thường xuyên thăm hỏi động viên, đề xuất lãnh đạo Công ty bố trí công việc phù hợp với sức khỏe, để chị Cam yên tâm điều trị bệnh. 
Phó Chủ tịch CĐCTVN Vũ Trường Sơn tặng quà cho NLĐ tại CTy CP  Giày Thăng Long
Thay mặt công đoàn Công thương Việt Nam, đồng chí Vũ Trường Sơn ân cần thăm hỏi và động viên những người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công việc. Đồng chí nhấn mạnh hoạt động thăm và tặng quà đoàn viên cho đoàn viên công đoàn và người lao động là hoạt động thường niên của các cấp công đoàn, Công đoàn Công Thương sẽ luôn sát cánh cùng công đoàn cơ sở và người lao động, đồng chí Vũ Trường Sơn mong muốn các tổ chức Công đoàn luôn quam tâm, tạo điều kiện giúp đỡ những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Mặc dù Công ty còn gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh, nhưng Công đoàn Công ty vẫn cố gắng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bảo vệ quyền lợi cũng như chăm lo cho đời sống người lao động. Chính vì vậy, người lao động yên tâm gắn bó với Công ty. Từ đó hoạt động sản xuât kinh doanh của công ty ngày càng được mở rộng, sản lượng năm sau cao hơn năm trước. Ngoài thị trường Việt Nam, những sản phẩm của công ty đã có mặt ở một số thị trường khó tính như Nhật Bản, EU, Hàn Quốc. 
Thanh Huyền