Chủ nhật, ngày 31 tháng 05 năm 2020
Chủ nhật, ngày 31 tháng 05 năm 2020
CĐ “Vnsteel” gắn biển Công trình thi đua Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Cập nhật lúc 11:53 ngày 18/04/2019
Để thiết thực lập thành tích thi đua phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức toàn diện các chỉ tiêu SXKD của từng đơn vị và của Tổng Công ty năm 2019 và đặc biệt là Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP (CĐ Vnsteel) đã phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ và các đơn vị trong hệ thống Công đoàn Tổng Công ty đặc biệt là khen thưởng động viên các đơn vị có những công trình mang lại hiệu quả kinh tế cao được gắn biển Công trình Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
Các đại biểu tham gia gắn biển công trình Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn VN
Ngày 17/4/2019, CĐ Vnsteel phối hợp với Công đoàn Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên đã tổ chức lễ gắn biển công trình (đợt I) và trao thưởng động viên người lao động tham gia thi công. Công trình  thi đua “Thiết kế tháo dỡ và thi công lắp đặt dây truyền Cán thép số 2” tại Nhà máy Cán thép Lưu xá, Công ty CP Gang thép Thái Nguyên, Công trình Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Vũ Trường Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương VN; đồng chí Vương Duy Khánh, Chủ tịch CĐ Vnsteel cùng tham dự còn có các đồng chí đại diện Đảng ủy, lãnh đạo chuyên môn, tổ chức công đoàn: Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên, đơn vị cơ sở được gắn biển công trình và các tập thể, cá nhân tham gia thi công các hạng mục Công trình thi đua “Thiết kế tháo dỡ và thi công lắp đặt dây truyền Cán thép số 2”. 
Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Thép Lưu Xá báo cáo tóm tắt quá trình thi công lắp đặt
Sau 50 ngày tổ chức thi công lắp đặt, công trình trên đã hoàn thành và đưa vào sản xuất, dây truyền được đánh giá thi công đảm bảo đúng tiến độ, bảo đảm về chất lượng, an toàn, tiết kiệm và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. Dây truyền có thể cán được nhiều chủng loại phôi (ngắn, dài, đầu mẩu, thứ phẩm…), sản phẩm đầu ra dễ tiêu thụ trên thị trường và được người tiêu dùng chấp nhận.
Đồng chí Vương Duy Khánh - CT CĐ Vnsteel phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ gắn biển, đồng chí Vương Duy Khánh, Chủ tịch CĐ Vnsteel đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CNVC-LĐ, tổ chức công đoàn các đơn vị đã có nhiều cố gắng trong quá trình thi công toàn bộ hạng mục. Công trình đảm bảo an toàn, chất lượng và về đúng thời gian theo kế hoạch đề ra, mang lại hiệu quả kinh tế cao góp phần vào việc hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 của từng đơn vị và của Tổng Công ty. 
Trong quá trình thi công công trình, đồng chí Trần Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đã đến thăm, thưởng nóng 10 triệu đồng và Chủ tịch CĐ Vnsteel cũng dã thưởng nóng 5 triệu đồng để động viên tập thể và người lao động tham gia thực hiện công trình. 
Đồng chí Vũ Trường Sơn -  PCT CĐCTVN tặng lẵng hoa chúc mừng cho LĐ Nhà máy và LĐ Công đoàn Nhà máy cán Thép Lưu Xá 
Tại buổi lễ khánh thành và gắn biển công trình đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đã chúc mừng đơn vị. Cũng tại buổi lễ đồng chí Vương Duy Khánh, Chủ tịch CĐ Vnsteel đã thay mặt BTV Công đoàn TCty trao 40 triệu đồng từ nguồn kinh phí hoạt động của Công đoàn TCty để thưởng  cho các tập thể tham gia thi công công trình, đơn vị được gắn biển công trình. Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên đã thưởng động viên CBCNV Nhà máy Cán thép Lưu Xá 150 triệu đồng là đơn vị có Công trình được gắn biển Chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:
Đồng chí Vũ Trường Sơn - PCT CĐCTVN và đồng chí Vương Duy Khánh - CT CĐ Vnsteel trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong thi công lắp đặt công trình
Đồng chí Vũ Thượng Thư - CT CĐ Cty CP Gang Thép Thái Nguyên trao tiền thưởng cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong thi công lắp đặt công trình
Đào Xuân Kỷ - Mạnh Tuấn