Thứ tư, ngày 22 tháng 05 năm 2019
Thứ tư, ngày 22 tháng 05 năm 2019
Tưng bừng hội thi nấu ăn năm 2018 tại Công ty CP Bóng đèn và Phích nước Rạng Đông và trao thưởng Thi đua đợt 1 năm 2018
Cập nhật lúc 02:24 ngày 24/10/2018
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, Đại hội III CĐCTVN và chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày 21/10/2018, Công đoàn Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (RAL) đã tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi năm 2018 và Lễ khen thưởng Chương trình “Thi đua đổi mới sáng tạo - Cải tiến liên tục - Cùng làm 5S & Lean” đợt từ 02/5/2018 đến 10/10/2018.
Tới dự chương trình có đồng chí Trần Mạnh Thắng, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo CĐCTVN, đồng chí Ngô Ngọc Thanh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Yến, Chủ tịch Công đoàn Công ty.
Các đội thi thuyết trình mâm cỗ trước Ban giám khảo
Tham dự hội thi nấu ăn năm nay có 20 đội đến từ các đơn vị, phân xưởng, phòng ban trong công ty, bên cạnh những chị em xinh tươi tham gia cuộc thi còn có những gương mặt rất điển trai, trẻ trung đại diện cho phái mạnh góp mặt, đồng hành trong sự kiện rất ý nghĩa của Nữ CNVCLĐ RAL lần này.
Cuộc thi diễn ra với không khí sôi nổi, tưng bừng, hấp dẫn với hàng trăm món ăn đặc sắc được chế biến và trình bày rất công phu. Ban Giám khảo lành nghề đến từ Hội đầu bếp Hoàng gia Việt Nam đã rất vất vả và khó khăn để lựa chọn các tác phẩm đoạt giải khi mà các phần dự thi đều rất xuất sắc với những nét đặc trưng riêng.
Chia sẻ tại cuộc thi, các thí sinh Huyền, Hương, Thuỷ đến từ đội Ngành Điện tử tự động thuộc Xưởng LED - Điện tử và chiếu sáng rất phấn khởi được thể hiện niềm đam mê, thú vui nội trợ này cùng các anh chị em trong gia đình Rạng Đông anh hùng ngày hôm nay, mong muốn rằng Công ty sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này và nhiều hoạt động phong trào khác để đông đảo đoàn viên công đoàn, người lao động được tham gia, qua đó góp phần nâng cao cuộc sống tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi thúc đẩy tăng năng suất lao động, đẩy mạnh hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty. 
Có đội thi đã làm 11 món tham dự để truyền tải thông điệp người lao động trong Công ty đang phấn đấu và hướng tới mục tiêu tăng trưởng của RAL năm nay đạt và vượt 11% đề ra. Những phần thuyết trình ấn tượng như: “Hành trình Tây Du Ký”, “Hà Nội xưa”, “Về miền Tây Bắc”, “Bữa cơm đoàn viên”... đã làm tăng tính phong phú, hấp dẫn của cuộc thi.
Đồng chí Trần Mạnh Thắng, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo CĐCTVN và đồng chí Ngô Ngọc Thanh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Công ty trao giải cho đội xuất sắc Nhất hội thi
Với những mâm cơm ấn tượng và chất lượng của mình, giải Nhất cuộc thi năm nay đã được trao cho đội Trung tâm R&D chiếu sáng với 3 thành viên Vũ Văn Nhật - Trịnh Thị An - Nguyễn Thị Thanh Hoa. Đồng giải Nhì thuộc về đội: Ngành sản xuất đèn Compact, Xưởng CFL và đội Ngành LR LED, Xưởng LED. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao 05 giải Ba, 11 giải Khuyến khích. Với lời dẫn “cùng Tôn Ngộ Không dùng ẩm thực, Chư Bát Giới sút bóng...” đội thi đến từ Trung tâm Thương mại Điện tử đã đoạt giải “Ấn tượng” của Hội thi.
Các đồng chí Lãnh đạo trao giải cho các nhóm thực hiện chương trình thi đua đợt 1 năm 2018 tại RAL
Trong phần Lễ khen thưởng “Thi đua đổi mới sáng tạo - Cải tiến liên tục - Cùng làm 5S & Lean” đợt từ 02/5/2018 đến 10/10/2018, Công ty đã trao tặng 195 triệu đồng để trao thưởng 12 nhóm thực hiện các Chương trình tự động hóa, cải tiến đạt hiệu quả cao trong đợt thi đua lần này tại Công ty. 
Một số hình ảnh tại sự kiện:
Ngọc Xanh