Thứ tư, ngày 22 tháng 05 năm 2019
Thứ tư, ngày 22 tháng 05 năm 2019
CĐ Cty CP Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc tổ chức “Ngày Hội nữ công gia chánh”
Cập nhật lúc 01:10 ngày 16/10/2018
Ngày 13/10/2018, Công đoàn Công ty CP Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc đã tổ chức “Ngày Hội nữ công gia chánh” trong nữ CBCNV Công ty. Đây là hoạt động trong chuỗi các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).
Tới dự Ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang và đồng chí Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam.
Các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam và Công ty trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Ngày hội
Đây là hoạt động nhằm tôn vinh những nét đẹp truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội để chị em nữ công nhân lao động các đơn vị trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng, chăm lo cuộc sống gia đình.Với hai phần thi chính là chế biến món ăn và trưng bày các gian hàng giới thiệu sản phẩm do chính bàn tay chị em tự làm.Tổng cộng có 14 gian hàng của 21 đơn vị nữ công, khán giả đã thực sự bất ngờ trước những đôi bàn tay khéo léo và khả năng thuyết trình, giới thiệu sản phẩm ...của những cô thợ điện, thợ vận hành, thợ cơ khí...
Ghi nhận và động viên những cố gắng của chị em nữ công nhân lao động Công ty CP Phân đạm và Hoá chất Hà Bắc, Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam đã có phần thưởng đặc biệt tặng cho tất cả các đội tham dự mỗi đội 1 triệu đồng. Công đoàn Công ty tặng 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 08 giải Khuyến khích cho các đội tham dự .
Ngày hội đã thành công tốt đẹp, những nữ CNVCLĐ  nơi đây đã có một ngày hội thực sự ý nghĩa của những người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", những cô Tấm tảo tần nơi làng Đạm.
Ngô Xuân Tùng