Thứ tư, ngày 22 tháng 05 năm 2019
Thứ tư, ngày 22 tháng 05 năm 2019
Trao quyết định hưởng chế độ hưu trí và tri ân các Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XI
Cập nhật lúc 11:07 ngày 02/10/2018
Chiều ngày 01/10/2018, Tổng LĐLĐVN đã tổ chức Lễ trao quyết định hưởng chế độ hưu trí và tri ân các đồng chí Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XI. 
Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN dự và trao các quyết định hưởng chế độ hưu trí cho các đồng chí Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XI: Mai Đức Chính, Trần Văn Lý, Nguyễn Thị Thu Hồng. Đến dự còn có các đồng chí Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN: Trần Thanh Hải, Trần Văn Thuật, Ngọ Duy Hiểu, Phan Văn Anh, đại diện Đảng ủy, CĐ, Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng LĐLĐVN. 
Đồng chí Bùi Văn Cường phát biểu tri ân những đóng góp to lớn của các đồng chí Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XI
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Cường cảm ơn những đóng góp to lớn của các đồng chí Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XI với tổ chức CĐ và Cơ quan Tổng LĐLĐVN. Theo đồng chí Bùi Văn Cường, các đồng chí đều trưởng thành từ thực tiễn, trải qua nhiều vị trí công tác, các đồng chí đã có những đóng góp tận tâm, tận lực, đầy trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ tổ chức giao phó. Những đóng góp trên đã góp phần tích cực vào hoạt động CĐ, phong trào CNVC trong thời gian vừa qua. 
Đồng chí Bùi Văn Cường mong muốn, trong thời gian tới, với những kinh nghiệm, trăn trở của mình, các đồng chí tiếp tục có sự đóng góp, phản ánh, trao đổi với tổ chức CĐ, nhất là trong bối cảnh tổ chức CĐ đang đứng trước nhiều thách thức. 
Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng đoàn, Thủ trưởng Cơ quan Tổng LĐLĐVN, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chia sẻ, các đồng chí luôn gắn bó và dành tình cảm với tổ chức CĐ; là động lực tinh thần để lớp cán bộ CĐ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Thường trực thường vụ Tổng LĐLĐVN khóa XII tặng hoa, tri ân các đồng chí Phó Chủ tịch khóa XI về nghỉ chế độ hưu trí
Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí Mai Đức Chính, Trần Văn Lý, Nguyễn Thị Thu Hồng cảm ơn sự trân trọng, tình cảm, quan tâm, giúp đỡ của các lãnh đạo Tổng LĐLĐVN, của cơ quan trong quá trình công tác của các đồng chí. Các đồng chí chia sẻ, trong suốt quá trình công tác, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của bản thân thì có sự hỗ trợ, giúp đỡ tạo điều kiện của các đồng chí Đảng đoàn Tổng LĐLĐVN, thường trực nhiệm kỳ 2013-2018, các ban.
Các đồng chí cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tổng LĐLĐVN, các ban, Đảng ủy, CĐ, toàn thể nhân viên cơ quan đã dành tình cảm, sự phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ.
Dịp này, các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Mai Đức Chính vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba; đồng chí Trần Văn Lý đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. 
Nguồn: Lao động