Thứ tư, ngày 27 tháng 05 năm 2020
Thứ tư, ngày 27 tháng 05 năm 2020
Triển khai nộp tác phẩm và chấm sơ khảo Cuộc thi “Nét đẹp Người Công Thương”
Cập nhật lúc 04:40 ngày 27/09/2017
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công đoàn Công Thương Việt Nam, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về Công đoàn Công Thương Việt Nam” và cuộc thi “Nét đẹp Người Công Thương” từ ngày 15/8/2017 - 15/10/2018. 
​​
Đến nay, Cuộc thi “Tìm hiểu về Công đoàn Công Thương Việt Nam (minigame) đã bước sang tuần thứ 7, chỉ còn 1 cuộc thi tuần và cuộc thi chung kết cho cuộc thi này. Kết quả cuộc thi cho thấy đã có số lượng lớn người lao động, đoàn viên, sinh viên trong Ngành trên khắp cả nước tham gia và người trúng thưởng cũng đang làm việc tại nhiều đơn vị đến từ nhiều tỉnh thành như: Thanh Hóa, Hà Nội, Sơn La…
Về cuộc thi “Nét đẹp Người Công Thương”, Ban Tổ chức Cuộc thi đang triển khai tiếp nhận tác phẩm và chấm sơ khảo để đăng trên Website. Chỉ còn hơn 2 tuần là hạn nhận tác phẩm sẽ khép lại, Ban Tổ chức Cuộc thi hy vọng sẽ nhận được các tác phẩm gửi về đúng kỳ hạn, có chất lượng để lựa chọn chấm giải và tổ chức trao trong dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công đoàn Công Thương Việt Nam (dự kiến tổ chức vào đầu tháng 11 năm nay).
Ban Tổ chức Cuộc thi